Các dịch vụ:
* Đồng hồ chính hãng: 0903 150 315

Đồng hồ chính hãng

Trong những năm gần đây, quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng phát triển. Theo số liệu thống kê của Hải quan Trung Quốc, năm 2017, thương mại 2 chiều giữa Việt Nam và Trung Quốc đạt 121,3 tỉ USD, tăng 23,4% so với năm trước đó. Trong 14 năm liền Trung Quốc là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam và Việt Nam hiện cũng là đối tác thương mại lớn nhất của Trung Quốc trong khối các nước ASEAN và là đối tác thương mại lớn thứ 8 trên toàn cầu của Trung Quốc.

Dây chuyền sản xuất gạo của Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Trung An - một trong những doanh nghiệp TP Cần Thơ xuất khẩu gạo sang thị trường

Theo ông Đào Việt Anh, Tham tán thương mại của Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc, trong mối quan hệ hợp tác thương mại phát triển đầy thuận lợi này, hợp tác thương mại gạo đóng vai trò hết sức quan trọng góp phần thúc đẩy kim ngạch thương mại 2 chiều duy trì đà tăng trưởng cao. Doanh nghiệp 2 bên thông qua hợp tác đã khai hiệu quả tiềm năng thị trường Trung Quốc và phát huy lợi thế cạnh tranh của sản phẩm gạo Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Trung Quốc. Năm  2017, Trung Quốc nhập khẩu 2,26 triệu tấn gạo từ Việt Nam, chiếm 56,72% tổng lượng nhập khẩu gạo của quốc gia này. Trong khi đó, báo cáo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho thấy, 7 tháng đầu năm 2018, Trung Quốc tiếp tục là thị trường xuất khẩu gạo lớn nhất của Việt Nam với khối lượng đạt trên 891.000 tấn, chiếm 26,8% thị phần xuất khẩu toàn ngành.

Đồng hồ chính hãng

Ông Wang Zhi Xi, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty lương thực Thái Lương, TP Đông Quảng, tỉnh Quảng Đông, đại diện Hiệp hội Lương thực Trung Quốc, cho biết: "Sản lượng bán hàng của chúng tôi bình quân đạt 300.000 tấn/năm, thời điểm cao nhất có thể lên đến 800 tấn/ngày. Sản phẩm của Thái Lương hiện đã có mặt tại các siêu thị lớn của tỉnh Quảng Đông".  Theo ông Wang Zhi Xi, nhu cầu tiêu thụ gạo của thị trường Trung Quốc rất lớn và có xu hướng ngày càng gia tăng. Do đó, qua buổi làm việc này ông kỳ vọng hai bên sẽ đẩy mạnh hợp tác thương mại gạo.

Như vậy, có thể thấy thị trường Trung Quốc là thị trường lớn, đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp xuất khẩu gạo Việt Nam. Tuy nhiên, theo nhận định của các cơ quan quản lý đầu ngành,  hoạt động xuất khẩu gạo trong năm 2018 sang thị trường này sẽ khó khăn, khó duy trì được đà tăng trưởng như năm trước. Điều này là do sự điều chỉnh chính sách tăng thuế nhập khẩu gạo của Trung Quốc có hiệu lực từ 1-7-2018. Mặt khác, gạo Việt Nam sẽ phải cạnh tranh gay gắt từ nguồn gạo xuất khẩu của các quốc gia khác tại thị trường Trung Quốc.

Trong bối cảnh để có thể giữ vững thị phần và đưa hạt gạo Việt tiến sâu vào thị trường Trung Quốc, ông Đào Việt Anh, Tham tán thương mại của Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc đề nghị doanh nghiệp trong nước cần đảm bảo chất lượng gạo phù hợp với thỏa thuận về kiểm dịch đối với sản phẩm gạo nhập khẩu được ký kết giữa Việt Nam và Trung Quốc. Các cơ quan quản lý đầu ngành cần chủ động công tác xúc tiến thương mại tìm kiếm bạn hàng, đối tác thông qua tham dự các hoạt động giao thương, kết nối doanh nghiệp. Đồng thời, nhanh chóng xây dựng thương hiệu gạo, đặc biệt với các sản phẩm có giá trị nhằm bảo vệ thương hiệu sản phẩm tại thị trường này cũng như tạo thuận lợi cho việc đưa sản phẩm vào tiêu thụ tại hệ thống các siêu thị của Trung Quốc. Ngoài hình thức thương mại truyền thống, Việt Nam cần lưu ý đến hình thức thương mại điện tử vì đây đang là kênh phân phối, tiêu thụ rất hiệu quả tại thị trường Trung Quốc hiện nay.

Đồng hồ chính hãng


Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn được chiếc đồng hồ chính hãng uy tín, chất lượng trong bối cảnh thị trường tràn lan hàng giả, hàng nhái.
Cuộc xâm lấn của hàng giả, hàng nhái ngày càng khiến người tiêu dùng hoang mang khi muốn mua một chiếc đồng hồ chính hãng, chất lượng. Người ta vẫn hay rỉ tai nhau: “Đến Đức mua ô tô, đến Thụy Sĩ mua đồng hồ, đến Ý mua đồ da”. Không phải đơn thuần mà chúng tôi đưa mẫu đồng hồ của nhãn hiệu Olym Pianus, Thụy Sĩ lên đầu danh sách các mẫu đồng hồ chính hãng bán chạy nhất với nam giới.
Một trung tâm thẩm định đồng hồ đã thẩm định “hô biến” một chiếc đồng hồ giả giá vài triệu đồng thành đồng hồ chính hãng giá hàng chục triệu.

Có thể thấy, việc đoàn doanh nghiệp Trung Quốc chủ động đến tận nơi tìm hiểu tình hình sản xuất lúa gạo và kết nối với cộng đồng doanh nghiệp ở khu vực ĐBSCL chứng tỏ nhu cầu nhập khẩu gạo của quốc gia này còn rất lớn. Ông Nguyễn Minh Toại, Giám đốc Sở Công Thương TP Cần Thơ, cho biết: "Hiện TP Cần Thơ chỉ có 4 doanh nghiệp đáp ứng và được phép xuất khẩu gạo trực tiếp vào Trung Quốc. Chính vì vậy, thời gian tới, ngành công thương sẽ phối hợp với các sở ngành hữu quan triển khai các hoạt động hỗ trợ nhằm gia tăng số lượng doanh nghiệp đủ điều kiện xuất khẩu gạo. Trong đó, chú trọng tới việc chuyên nghiệp hóa ngay từ khâu gieo sạ, đảm bảo quy trình sản xuất an toàn, bền vững nỗ lực này, tôi hy vọng, thời gian tới sẽ có nhiều doanh nghiệp TP Cần Thơ được xuất khẩu trực tiếp vào thị trường tiềm năng này".

Trong đó, sản phẩm của may Việt Tiến bị làm giả nhiều nhất, 50% sản phẩm Việt Tiến trên thị trường là hàng nhái. Chính vì vậy, để đứng vững trên thị trường, các sản phẩm của ngành dệt may phải xây dựng được thương hiệu của mình và phải có sự ủng hộ của người tiêu dùng.
 

Đồng phục phải thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch sự

Quần áo đồng phục không nhất thiết phải "chạy" theo mốt. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn được câu thả với các nhân viên của mình. Nếu bạn làm việc trong những môi trường kinh doanh, bán hàng thì áo thun, quần Jeans hoặc chân váy Jeans là rất thích hợp. Hay một "bộ cánh" gồm sơ mi, quần tây và chân váy bút chì dài đến gối là sự lựa chọn hoàn hảo cho môi trường văn phòng.

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp

Khi tất cả mọi người mặc đồng phục thì nó sẽ tạo ra một hình ảnh nhất quán về doanh nghiệp của bạn. Những bộ quần áo đồng phục tạo ra nét chuyên nghiệp cho công sở – điều mà khách hàng và đối tác của doanh nghiệp của bạn rất cần. Những bộ đồng phục còn tạo ra một sự đoàn kết giữa các cá nhân trong tổ chức.

Đồng hồ opQuảng bá thương hiệu

Những mẫu đồng phục có in hình ảnh nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp giúp khách hàng dễ dàng nhận ra sự…có mặt của công ty Quý vị. Theo thời gian, đồng phục trở thành một phần không thể tách rời của việc xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp. Công chúng bắt đầu ghi nhớ về doanh nghiệp của bạn thông qua những bộ quần áo đồng phục đẹp mắt.

Giải quyết các vấn đề ăn mặc phát sinh nơi công sở

Mỗi một công ty lại có những quy chuẩn riêng về việc ăn mặc mà các nhân viên phải tuân theo. Một là bạn phải tuân thủ chấp hành. Hai là bạn tự chọn phong cách riêng cho mình và luôn sống trong sự no sợ bị Sếp “sờ gáy” cho sự vượt chuẩn đó. Và sự ra đời của các mẫu quần áo đồng phục giành cho công sở đã giải quyết vấn đề khó nói này. Các nhân viên của bạn giờ đây sẽ thấy an tâm vi họ không cần phải tiêu tốn quá nhiều tiền cho phong cách thời trang công sở hàng ngày của mình nữa.

Những lưu ý khi chọn quần áo đồng phục phù hợp với môi trường công sở

Chúng ta không thể phủ nhận được những ích lợi mà đồng phục công ty mang lại. Nhưng những điều này chỉ có được nếu bạn chọn được những mẫu quần áo phù hợp với doanh nghiệp của mình. Ngược lại, việc chọn đồng phục không phù hợp sẽ có phát
Đồng hồ đeo tay Đồng hồ cơ của hãng Sunrise Watch còn mang đầy, Các sản phẩm của Sunrise đa phần đều sử dụng những bộ máy của Nhật, chính vì vậy khá nhiều người thường cho rằng Sunrise là của Nhật Bản chứ không
© 2007 - 2021 https://danpiano.ghiam.net
- Phone: +84-908-744-256